Bài hát và thời học sinh của bạn


 


Trong cuộc đời, chúng ta từng hát rất nhiều bài hát, cũng thích rất nhiều bài hát, có bài nhớ rất rõ, có bài thì quên mất lời, nhưng cũng có những bài ca qua bao năm tháng mà ta vẫn nhớ
 
Rời xa trường lớp đã bao nhiêu năm, ngày họp mặt bạn học cũ tự nhiên có người nhắc đến "Có còn nhớ bài hát về trường chúng ta không?"
Ngại quá, tôi chi còn nhớ một đoạn thôi. Mọi người xúm lại cùng hát, cuối cùng cũng "hợp sức" há ...

Ngày nay trong chuyện tình yêu giới trẻ thật dễ dãi

“Dễ dãi” theo lối mòn ý kiến của chúng ta là: dễ dàng nhận lời yêu, dễ dàng cho hoặc dễ dàng đáp ứng đòi hỏi của người kia... Người con gái nào chẳng may bị tiếng “dễ dãi” thì “mất giá” rất nhiều trong con mắt người khác.
 
Người muốn đến với cô gái “mang tiếng dễ dãi” luôn sợ tình cảm của cô ta dễ đến, dễ đi, nông cạn, sợ ăn lại “bã mía”, sợ miệng lưỡi thế gian chê cười. Người “cưa” đổ ai đó một cách chóng v&aacu ...

Chân Lý Cuộc Sống

Sống không giận, không hờn không oán trách.Sống mỉm cười với thử thách chông gaiSống vươn lên theo kịp ánh ban maiSống vui đủ với tháng ngày bất tận.
Sống hiểu biết tơ đàn đừng căng thẳngSống yêu thương nhưng lòng chẳng vấn vươngSống an vui danh lợi mãi xem thườngSỗng bất biến giữa giòng đời thay đổi.
Giàu sang như nước trên nguồnNếu không có đức sẽ tuôn xuống hồ.
Nhẫn một chút sóng yên gió lặngLùi một bước biển rộng trời cao.
Rằng ai muốn biết duyên xưaXét xem hoàn cảnh bây giờ chịu đây ...

Cuộc Sống

- Đừng làm mòn giá trị của bản thân bằng việc so sánh bạn với người khác. Bởi vì mỗi người trong chúng ta đều là những người đặc biệt.
- Đừng đề ra mục tiêu của bạn chỉ vì người khác cho đó là quan trọng. Vì chỉ có bạn mới biết điều gì là tốt nhất cho mình.
- Đừng để cuộc sống đi qua mắt bạn chỉ vì bạn đang sống trong quá khứ hay tương lai. Bằng cách sống cuộc sống của mình ngày hôm nay, vào lúc này, bạn đang sống tất cả mọi ngày trong cuộc đời.
- Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cá ...

Tiêu đề phổ biến

Bài hát và thời học sinh của bạn

Bài hát và thời học sinh của bạn

Viết ngày 09/06/2014 - 22:28

Ở Úc có gì vui?

Ở Úc có gì vui?

Viết ngày 18/12/2013 - 05:09

Thành viên mới

Oz Removalists

Là thành viên từ: 20/09/2018

Nguyễn Thị Hoàng Trinh

Là thành viên từ: 17/09/2018

Đông Nguyễn

Là thành viên từ: 03/09/2018

Trung Nguyễn Văn

Là thành viên từ: 13/07/2018

- -

Là thành viên từ: 12/07/2018